top of page
Taeyoung

มาเด้และคอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวมแร่ธาตุเอนไซม์และเผซลล์บำบัดมีทั้งพลาสเชนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบHOMEOPATHM เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจกประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน มากกว่า 200ปี โดยมีหลักการบำบัดว่า "ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน" หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมารักษาอาการนั่นๆโดนการทำให้สารนั้นๆ เจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียงซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

มาเด้และคอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยได้อย่างไร?

มาเด้และคอลลาเจนจะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยาของมาเด้และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการและเป็นขั้นตอนตัวยาแต่ละตัวจะออกฤาธิ์สงเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดีโดย

หลักๆแล้วมาเด้และคอลลาเจนจะออกฤทธิ์เป็น4ขั้นตอนดังนี้คือ

1. Detoxification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยการ

กระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำป็นเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่าง ๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมากร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ เข้าไปหล่อเลี้ยงได้เหมือนแก้วน้ำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้

2. Metabolism คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือดโดยขบวนการการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้

รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือดทำให้มีกำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and Cell Therapy คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดีขึ้น

4 . Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาหตุของโรคต่าง ๆ นั้นได้ ท่ให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอกมาเด้ คอลลาเจน

ใช้มาเด้และคอลลาเจนกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

ควรเข้ารับการบำบัดต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ อาทิตย์ละครั้งเป็นคอร์สๆละ 5-7 ครั้ง ไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า1ครั้ง เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุแต่ที่แน่ๆก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลส์ผิวหนังเสื่อมสภาพและสารบางชนิดเช่น คอลลาเจนไฮยาสูโรนิคเอชิด และไฟโบบลาสท์ที่ถูกทำลายเพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคลอายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่แลไม่ต้องใช้เวลานานใน

การฟื้นฟูและปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องให้เวลาหน่อยเพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่ามาเด้และคอลลาเจน จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นต่งตึงและผลพลอยได้จากการใช้มาเด้และคอลลาเจนก็คือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส และมีอารมณ์ดี

อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มีอยู่ประจำก็จะายไปด้วย ปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

bottom of page